Soạn tin: SB gửi 2299

ĐẤU TRƯỜNG SHOWBIZ

I.                   Giới thiệu chung

Thế giới showbiz thật đa dạng, nhiều màu sắc và biến động hàng ngày. Bất cứ ai trong chúng ta đều bị tò mò bởi thế giới mở nhưng vô cùng kỳ bí đó. Do vậy Vietnamobile tổ chức showgame với chủ đề thế giới Showbiz dành cho các khách hàng thân thiết của Vietnamobile để được khám phá những bí mật cũng như những chuyện chưa nói hết ở thế giới showbiz đầy sôi động.

  Đây là chương trình giải trí cung cấp gói “ĐẤU TRƯỜNG SHOWBIZ” do HTS phối hợp với Vietnamobile tổ chức dành cho khách hàng là thuê bao của mạng Vietnamobile. Khi sử dụng gói dịch vụ này khách hàng không những được cập nhật những thông tin nổi bật về âm nhạc, thời trang, điện ảnh, về thế giới sao đầy sôi động và nhiều màu sắc mà còn có cơ hội trúng thưởng với phần thưởng có giá trị hấp dẫn của chương trình

Đối tượng và phạm vi tham gia: tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vietnamobile trên lãnh thổ Việt Nam (trừ thuê bao của CBNV Vietnamobile và thuê bao nghiệp vụ). Không giới hạn thuê bao - người chơi có thể dùng nhiều thuê bao để đăng ký tham gia

II.               Thể lệ

1, Thời gian áp dụng

Thời gian của chương trình: Theo từng vòng đấu, mỗi vòng đấu thường diễn ra trong thời gian là 01 tháng. Chương trình bắt đầu từ 00h:00:00 ngày đầu tiên của tháng đến 23h:59:59 ngày cuối cùng của tháng.

2, Cú pháp và gia hạn gói cước

a.      Chi tiết cú pháp

-          Đăng ký: Để nhận gói thông tin về Thế giới showbiz thuê bao VNM chỉ việc đăng ký bằng cách soạn tin: SB gửi 2299. Sau khi đăng ký thành công, người chơi sẽ được chương trình gửi tặng 100 điểm.

-          Sau khi đăng ký thành công, 8h00’ hàng ngày thuê bao đã đăng ký sẽ nhận được 1 bản tin hot về sự kiện âm nhạc, thời trang hoặc điện ảnh hoặc tin hậu trường trong giới showbiz.

-          Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ trả về các câu hỏi cho thuê bao trả lời miễn phí về lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang  hoặc về giới showbiz nói chung.

-          Nếu thuê bao đã đăng ký mà tiếp tục đăng ký lại thì hệ thống gửi tin thông báo cho thuê bao

-          Bên cạnh đó, khi tham gia showgame ĐẤU TRƯỜNG SHOWBIZ nếu như thuê bao đăng ký sử dụng các dịch vụ khác trên hệ thống 2299 sẽ được cộng thêm 100 điểm trên 1 dịch vụ vào điểm tích lũy. Mỗi 1 thuê bao chỉ nhận được 1 lần MT quảng cáo cho các dịch vụ khác ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ.

-          Trả lời câu hỏi: Để trả lời câu hỏi, chỉ việc soạn tin: 1 hoặc 2 gửi 2299. Nếu trả lời đúng 1 câu hỏi sẽ được 20 điểm. Nếu trả lời sai sẽ nhận được 0 điểm.

-          Khách hàng được trả lời miễn phí 5 câu hỏi mỗi ngày, muốn tiếp tục trả lời các câu hỏi của chương trình từ câu hỏi thứ 06 trở đi mất phí 1000 vnd/01 câu hỏi.

-          Nếu 1 ngày người chơi không tham gia trả lời bất kỳ câu hỏi nào thì chương trình vẫn gửi tặng tới người chơi 100 điểm à Gửi MT đầu tiên trong ngày

-          Sai cú pháp: Khi thuê bao đăng ký sai cú pháp hoặc trả lời sai cú pháp thì hệ thống trả 1 tin thông báo cụ thể từng trường hợp 

-          Hủy dịch vụ: Thuê bao có thể hủy không tham gia chương trình bằng cách soạn tin: SB HUY gửi 2299. (miễn phí)

-          Trường hợp hủy khi chưa đăng ký hệ thống sẽ gửi 1 tin thông báo về cho thuê bao 

-          Nếu thuê bao hủy khi chương trình chưa kết thúc thì điểm vẫn được lưu lại nhưng sẽ không được tham gia xét thưởng trừ khi người chơi tiếp tục đăng ký tham gia lại trong thời gian chương trình chưa kết thúc. Sau khi hủy hệ thống sẽ không trả bản tin và câu hỏi về cho thuê bao hủy nữa.

-          Đăng ký lại: Nếu sau khi hủy mà người chơi muốn chơi lại thì có thể đăng ký lại bằng cú pháp: SB gửi 2299. Lúc này hệ thống sẽ charge tiền ngay chứ không miễn phí ngày đầu tiên như lúc đầu đăng ký. Lúc này số điểm cũ sẽ được khôi phục cho thuê bao. Hệ thống lại tiếp tục gửi bản tin, kết quả và câu hỏi cho thuê bao.Và sẽ tặng ngay cho thuê bao 100 điểm.

-          Truy vấn số điểm: Cho phép thuê bao truy vấn điểm tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách soạn tin: DIEM gửi 2299 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi ngay số điểm về cho bạn.

-          Điểm của tháng nào chỉ có hiệu lực trong tháng đó để tham gia tích điểm của chương trình. Sang tháng mới số điểm của tháng trước đó không còn hiệu lực.

-          Kết thúc mỗi tháng, chương trình sẽ dựa vào số điểm khách hàng có được để trao thưởng cho khách hàng. Thực hiện ngay sau khi kết thúc tháng 2 ngày. Dựa vào thứ tự các tiêu chí sau nếu trường hợp xảy ra đồng hạng để trao thưởng:

+ Thứ nhất là xét tới số điểm cao nhất mà người chơi ghi được;

+ Thứ hai là tính thời gian ngắn nhất để chạm mức điểm cao nhất;

+ Thứ ba là số lần khách hàng trả lời câu hỏi nhiều nhất (kể cả câu hỏi đúng hay sai) – Tức là số lần thuê bao tương tác với hệ thống nhiều nhất;

+ Thứ tư là tỷ lệ trả lời câu hỏi đúng nhiều nhất trên 1 lượt chơi.

-          Gửi tin thông báo cho thuê bao trúng thưởng ngay sau khi có kết quả chính xác nhất nhưng không chậm hơn sau ngày xác định giải thưởng 2 ngày.

ð  Nội dung trả về trong kịch bản chi tiết xem file đính kèm: cú pháp, nội dung trả về, các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình vận hành chương trình…

 b,Nguyên tắc trừ cước của dịch vụ “Đấu Trường Showbiz”:

     + Giá gói đã bao gồm 10% VAT.

     + Đối với thuê bao trả trước: Giá cước của gói được trừ vào tài khoản chính.

     + Đối với thuê bao trả sau, cước phí duy trì gói “Đấu Trường Showbiz”  hàng ngày sẽ được tính vào hóa đơn cước cuối chu kỳ tính cước.

     + Cước thuê bao: Khi khách hàng đăng ký thành công, hệ thống miễn phí ngày đầu tiên và tự động gia hạn gói cước, kể từ ngày thứ 2 trở đi cước DV 3.000VNĐ/ngày.

      Việc đăng ký và gia hạn gói cước sẽ được thực hiện theo các quy định hiện hành của Vietnamobile đối với gói cước ngày cụ thể:

+ KH sẽ đăng ký/hủy gói cước qua SMS.

+ Chu kỳ của gói cước: Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký thành công và có hiệu lực đến 23h59’59” của ngày đăng ký.

-          Gia hạn gói cước: Sau khi hết hiệu lực, gói cước sẽ được tự động gia hạn vào ngày tiếp theo. Ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 01/12/2015 thì gói cước sẽ được gia hạn vào ngày 08h00’00” ngày 02/12/2015.

-          Nếu gia hạn cho khách hàng không thành công, hệ thống sẽ tiếp tục thực hiện trừ tiền cho khách hàng theo quy trình sau:

+ Thực hiện trừ cước liên tiếp với chu kỳ 1 lần/ngày cho đến khi trừ cước thành công và sẽ thông báo gia hạn thành công gói cước cho khách hàng. Thời gian gửi tin: từ 8h00 đến 21h00 của ngày gia hạn thành công. Trong thời gian thực hiện trừ tiền gói cước vẫn có hiệu lực.

+ Thời gian hiệu lực của chu kỳ mới được tính từ ngày trừ được cước.

+ Trong thời gian gia hạn, thuê bao sẽ không được nhận các bản tin về thế giới showbiz, không nhận được điểm thưởng từ chương trình cũng như không được tham gia trả lời câu hỏi.

+ Nếu trong vòng 3 ngày hệ thống không trừ tiền thành công, hệ thống sẽ hủy và nhắn tin thông báo cho khách hàng.

 3, Giải thưởng

STT

Cơ cấu giải thưởng

Giá trị

1

01 Giải

5.000.000VNĐ/giải/tháng

4, Cách thức xác định giải thưởng

-          Từ ngày 01/03/2016, chương trình áp dụng hình thức tích điểm với 01 giải trong tháng trị giá 5.000.000VNĐ

 Thời gian bắt đầu từ 08h:00’ 00’’Mùng 1 hàng tháng và kết thúc 23h:59’:00’’Ngày 30 hoặc 31 hàng tháng.

             Vào thời điểm chốt điểm để tính điểm cao nhất, thuê bao phải đang đăng ký dịch vụ và đang mở 2 chiều.

-          Nguyên tắc tích điểm:

-          Việc tích điểm phải diễn ra công tâm, khách quan 01 lần/tháng tại: Tầng 5 tòa nhà King, Số 7 Chùa Bộc – Đống Đa - Hà Nội.

-          Người trúng giải là người có số điểm cao nhất trong tháng. Nếu có hai hay nhiều người bằng điểm nhau sẽ xét dựa trên thời gian được điểm cao nhất ( Ai chạm tới điểm cao nhất trong tháng sớm nhất sẽ được). Nếu có thời gian giống nhau thì sẽ xét đến mức độ gửi trả lời câu hỏi nhiều nhất. ( Cả câu trả lời đúng và sai).

a.      Thông báo trả thưởng:

-          Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng trên website chính thức của Vietnamobile http://vzone.vietnamobile.com.vn.

-          Vietnamobile sẽ liên hệ với khách hàng để trao giải thưởng. Trong trường hợp không liên hệ được thì Vietnamobile toàn quyền quyết định xử lý giải thưởng.

b.      Thủ tục trao thưởng:

-          Bước 1: Vietnamobile xác định số thuê bao trúng thưởng theo cách thức xác định giải thưởng của chương trình và kiểm tra thông tin về chủ thuê bao trên hệ thống Vietnamobile (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu) ngay sau ngày kết thúc một chu kỳ (1 tháng).

-          Bước 2:Vietnamobile liên lạc với chủ thuê bao theo số điện thoại trúng giải đã được xác định tại Bước 1 để thông báo về việc trúng giải. Vietnamobile sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà Người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình ít nhất 3 lần một ngày trong thời gian 5 ngày liên tục kể từ ngày có Quyết định trao thưởng, trong khoảng thời gian từ 10h00 sáng tới 20h00 tối. Nếu không thể liên lạc được với Người trúng thưởng trong thời gian này, Người trúng thưởng sẽ không đủ điều kiện và bị tước giải thưởng. Giải thưởng sẽ thuộc toàn quyền quyết định của Vietnamobile.

-          Bước 3: Yêu cầu Người trúng thưởng cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu)

-          Bước 4: Nếu Người trúng thưởng cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 5. Nếu không chuyển sang Bước 6

-          Bước 5: Yêu cầu Người trúng thưởng mang theo điện thoại, CMND/hộ chiếu đến địa điểm trao giải của Vietnamobile để làm thủ tục nhận giải và thanh toán đầy đủ tiền cước phí còn nợ (nếu có). Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh.

·         Lưu ý: nếu khách hàng là thuê bao tên Công ty thì phải có hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông (bản sao), hóa đơn cước tháng gần nhất, giấy giới thiệu của Công ty cho cá nhân sử dụng số thuê bao đến xác minh, bản sao chứng minh nhân dân cá nhân.

-          Bước 6: Thực hiện xác minh theo mẫu phiếu xác minh. Nếu xác nhận thành công thì yêu cầu khách hàng đăng ký lại thông tin thuê bao trả trước và quay trở lại Bước 5. Nếu không xác nhận thành công thì giải thưởng thuộc quyền quyết định của Vietnamobile.

-          Bước 7: Trao thưởng: Các giải thưởng sẽ được Vietnamobile trao trong vòng 60 ngày sau khi Vietnamobile thông báo và hoàn thành thủ tục xác minh.

Trong trường hợp, chủ thuê bao không thể trực tiếp đến nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền cho người khác nhận thay.

·         Lưu ý: Giấy CMND sử dụng để nhận thưởng phải không quá 15 năm kể từ ngày được cấp/Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng.

c.       Nguyên tắc trả thưởng:

-          Các thuê bao trúng thưởng được trả thưởng theo quy trình do Vietnamobile quy định.

-          Các giải thưởng là hiện vật không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng. Nếu tại thời điểm trao thưởng, các giải thưởng bằng hiện vật không có sẵn trên thị trường, Vietnamobile có thể thay thế giải thưởng bằng hiện vật khác có trị giá tương đương.

-          Thông tin về Người trúng thưởng sẽ được Vietnamobile công bố công khai trên website chính thức của Vietnamobile www.vzone.vietnamobile.com.vn. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do Vietnamobile thực hiện. Nếu có tranh chấp, quyết định của Vietnamobile là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

-          Người trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không được nhận giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và Vietnamobile thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.

-          Vào thời điểm nhận các giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

-          Người trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.

-          Người trúng thưởng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đủ điều kiện và ký một bản chấp nhận giải thưởng (theo yêu cầu của Ban tổ chức) trước khi nhận giải thưởng. Nếu thuê bao trúng thưởng không cung cấp đủ bằng chứng, thì thuê bao trúng thưởng sẽ không đủ điều kiện và bị tước giải thưởng và người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng sẽ được liên lạc để làm thủ tục nhận thưởng.

-          Nếu Người trúng thưởng còn nợ Vietnamobile bất kỳ số tiền nào thì số tiền nợ đó phải được thanh toán trước thời điểm trao thưởng. Nếu số tiền nợ đó không được thanh toán, Người trúng thưởng sẽ bị tước giải thưởng và Vietnamobile toàn quyền quyết định xử lý giải thưởng này.

-          Nếu Người trúng thưởng không nhận giải thưởng của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày Vietnamobile công bố danh sách và hoàn tất thủ tục xác minh thì giải thưởng sẽ đượcVietnamobile toàn quyền quyết định.

-          Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của Người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.

d.      Địa điểm trả thưởng:

-          Đối với các khách hàng tại Hà Nội: Khách hàng đến nhận giải tại Tầng 5 tòa nhà King, Số 7 Chùa Bộc – Đống Đa - Hà Nội.

-          Đối với khách hàng tại tỉnh/thành phố khác: Khách hàng đến nhận giải tại Tầng 5 tòa nhà King, Số 7 Chùa Bộc – Đống Đa - Hà Nội.

-          Hoặc Vietnamobile có thể thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua tài khoản Ngân hàng của khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyền tiền qua Ngân hàng, người hưởng nhận bẳng Chứng minh thư nhân dân.

e.       Quy định khác:

-          Trong thời gian tham gia chương trình, thuê bao chuyển đổi hình thức sử dụng dịch vụ từ trả trước sang trả sau hoặc từ trả sau sang trả trước (áp dụng chính sách chuyển đổi hiện hành của Vietnamobile) vẫn được giữ nguyên số điểm và số lần tham gia chương trình mà thuê bao đã tích lũy đến thời điểm chuyển đổi.

-          Trường hợp thuê bao chuyển chủ quyền: số điểm và số lần tham gia chương trình (nếu có) sẽ được chuyển sang tên người chủ mới.

-          Toàn bộ thuê bao của các cán bộ công nhân viên Vietnamobile, thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao nội bộ, thuê bao của các đối tác tham gia xây dựng, quảng bá chương trình: không được tham gia chương trình.

-          Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Vietnamobile trực tiếp giải quyết với khách hàng. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-          Các khách hàng tham gia trò chơi là tự nguyện. Mức giá của trò chơi được công bố rõ ràng, rộng rãi trên các kênh truyền thông của Vietnamobile. Các khách hàng phải tham gia chương trình một cách trung thực. Nếu phát hiện bất kỳ gian lận nào trong suốt thời gian diễn ra chương trình, kết quả của người chơi sẽ bị hủy bỏ.

-          Vietnamobile có quyền hủy bỏ tài khoản hoặc đình chỉ tham gia chương trình đối với các thuê bao vi phạm.

-          Trong mọi trường hợp, quyết định của Vietnamobile là quyết định cuối cùng.

-          Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Vietnamobile sẽ trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

f.        Qui định loại bỏ Thuê bao tham gia:

-          Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính). Vietnamobile có quyền loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia nào bị nghi ngờ vi phạm nghĩa vụ này.

   

DANH SÁCH THUÊ BAO TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẤU TRƯỜNG SHOWBIZ

Thuê bao trúng thưởng tháng 5 năm 2014

Số điện thoại: 841885340xxx

Số điểm: 1470

Thuê bao trúng thưởng tháng 6 năm 2014

Số điện thoại: 841885340xxx

Số điểm: 1960

Thuê bao trúng thưởng tháng 7 năm 2014

Số điện thoại: 84927178xxx

Số điểm: 3090

Thuê bao trúng thưởng tháng 8 năm 2014

Số điện thoại: 841885890xxx

Số điểm: 4010

Thuê bao trúng thưởng tháng 9 năm 2014

Số điện thoại: 841885845xxx

Số điểm: 4620

Thuê bao trúng thưởng tháng 10 năm 2014

Số điện thoại: 841885340xxx

Số điểm: 4170

Thuê bao trúng thưởng tháng 11 năm 2014

Số điện thoại: 841885870xxx

Số điểm: 1860

Thuê bao trúng thưởng tháng 12 năm 2014

Số điện thoại: 841885870xxx

Số điểm: 3240

Thuê bao trúng thưởng tháng 01 năm 2015

Số điện thoại: 841887673xxx

Số điểm: 4430

Thuê bao trúng thưởng tháng 02 năm 2015

Số điện thoại: 841887673xxx

Số điểm: 3830

Thuê bao trúng thưởng tháng 03 năm 2015

Số điện thoại: 841885870xxx

Số điểm: 1950

Thuê bao trúng thưởng tháng 04 năm 2015

Số điện thoại: 84927734xxx

Số điểm: 1310

Thuê bao trúng thưởng tháng 05 năm 2015

Số điện thoại: 841885845xxx

Số điểm: 2970

    Thuê bao trúng thưởng tháng 06 năm 2015
    Số điện thoại: 84925255xxx
    Số điểm: 1400
    Thuê bao trúng thưởng tháng 07 năm 2015
    Số điện thoại: 841866120xxx
    Số điểm: 4430
    Thuê bao trúng thưởng tháng 08 năm 2015
    Số điện thoại: 841866120xxx
    Số điểm: 9600

    Thuê bao trúng thưởng tháng 09 năm 2015
    Số điện thoại: 84927792xxx
    Số điểm: 2400

 
   Thuê bao trúng thưởng tháng 10 năm 2015
    Số điện thoại: 84927791xxx
    Số điểm: 2050
 
    Thuê bao trúng thưởng tháng 11 năm 2015
    Số điện thoại: 84927791xxx
    Số điểm: 3270
 
    Thuê bao trúng thưởng tháng 12 năm 2015
    Số điện thoại: 84927792xxx
    Số điểm: 1800
 
    Thuê bao trúng thưởng tháng 1 năm 2016
    Số điện thoại: 84927792xxx
    Số điểm: 1720
 
    Thuê bao trúng thưởng tháng 2 năm 2016
    Số điện thoại: 84927792xxx
    Số điểm: 1120

    Thuê bao trúng thưởng tháng 3 năm 2016
    Số điện thoại: 84927785xxx
    Số điểm: 2240

    Thuê bao trúng thưởng tháng 4 năm 2016
    Số điện thoại: 84927xxx805
    Số điểm: 12440

    Thuê bao trúng thưởng tháng 5 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx763
    Số điểm: 23940

   Thuê bao trúng thưởng tháng 6 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx763
    Số điểm: 4020

   Thuê bao trúng thưởng tháng 7 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx542
    Số điểm: 2140

   Thuê bao trúng thưởng tháng 8 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx304
    Số điểm: 2320

   Thuê bao trúng thưởng tháng 9 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx532
    Số điểm: 2200

   Thuê bao trúng thưởng tháng 10 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx315
    Số điểm: 3940

    Thuê bao trúng thưởng tháng 11 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx509
    Số điểm: 6200

    Thuê bao trúng thưởng tháng 12 năm 2016
    Số điện thoại: 8492xxxx015
    Số điểm: 4400

    Thuê bao trúng thưởng tháng 01 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx882
    Số điểm: 5040

    Thuê bao trúng thưởng tháng 02 năm 2017
    Số điện thoại: 84188xxxx288
    Số điểm: 4060

    Thuê bao trúng thưởng tháng 03 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx243
    Số điểm: 8160

    Thuê bao trúng thưởng tháng 04 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx185
    Số điểm: 8600

    Thuê bao trúng thưởng tháng 05 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx918
    Số điểm: 4080

    Thuê bao trúng thưởng tháng 06 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx243
    Số điểm: 4160

    Thuê bao trúng thưởng tháng 07 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx637
    Số điểm: 4200

    Thuê bao trúng thưởng tháng 08 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx753
    Số điểm: 3880

    Thuê bao trúng thưởng tháng 09 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx621
    Số điểm: 4040

    Thuê bao trúng thưởng tháng 10 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx514
    Số điểm: 4040

   Thuê bao trúng thưởng tháng 11 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx814
    Số điểm: 3940

   Thuê bao trúng thưởng tháng 12 năm 2017
    Số điện thoại: 8492xxxx616
    Số điểm: 4220

   Thuê bao trúng thưởng tháng 01 năm 2018
    Số điện thoại: 8492xxxx243
    Số điểm: 1900

   Thuê bao trúng thưởng tháng 02 năm 2018
    Số điện thoại: 8492xxxx753
    Số điểm: 2220

   Thuê bao trúng thưởng tháng 03 năm 2018
    Số điện thoại: 8492xxxx796
    Số điểm: 10900